KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ RESIDENCE

KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ RESIDENCE – XÂY DỰNG TƯƠNG LAI – ƯƠM MẦM GIÁ TRỊ

Vị trí “vàng” đặc biệt ấn tượng cùng khả năng sinh lời tự nhiên

PHÚ MỸ RESIDENCE – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL51, Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

 

Thị xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

PHÚ MỸ RESIDENCE được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang trong quá trình hoàn thành xây dựng giai đoạn 1 và đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

 

Sân bay Quốc tế Long Thành

 

Khu đô thị PHÚ MỸ RESIDENCE nằm đối diện Cảng Quốc tế Cái Mép Thị Vải – 1 trong 19 cảng quốc tế lớn nhất thế giới và nhiều cảng hàng hóa khác góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế – văn hóa- giáo dục tại dự án, mở ra cơ hội giao lưu kinh tế đa ngành nghề , đặc biệt là kinh doanh dịch vụ và đầu tư tại dự án.

 

Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải

 

Ngoài ra, PHÚ MỸ RESIDENCE còn nằm đối diện tuyến đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, có chiều dài 38km từ Biên Hoà tới Tân Thành – Phú Mỹ với vốn đầu tư 8300 tỷ đồng đang trong quá trình hoàn thành giai đoạn 1, khi tuyến đường này hình thành sẽ góp phần thúc đẩy giao thương, tạo ra đoàn bẩy thúc đẩy giá trị bất động sản tại dự án và khu vực tăng cao mở ra cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi đầu tư tạị dự án Phú Mỹ Resident.

Khu đô thị có địa thế “Cửu long tranh châu” – đại diện cho vùng đất tài lộc, thịnh vượng và phát triển mạnh mẽ.

Cuộc sống “xanh” an nhiên cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo

PHÚ MỸ RESIDENCE nằm ngay trung tâm của Thị Xã Phú Mỹ trong định hướng xây dựng hạ tầng và quy hoạch khu đô thị mới, được thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ich hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân như: đối diện cụm KCN Phú Mỹ, cụm KCN Mỹ Xuân , thu hút gần 1 triệu lao động đến sinh sống và làm việc, TTTM, TTHC Phú Mỹ, chợ, bệnh viện, hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia. Bên cạnh đó còn tập trung những dịch vụ Tài chính – Ngân hàng. Ngoài ra cư dân của Phú Mỹ Residence còn được tận hưởng những dịch vụ thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những Khu du lịch sinh thái ngay cạnh dự án như: KDL Phú Mỹ Phương, KDL Tóc Tiên với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

 

Phú Mỹ Residence đảm bao mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc

 

Hội tụ các yếu tố về kinh tế, chính trị và sinh thái, Phú Mỹ Residence đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất Động Sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu càng khiến cho dự án Phú Mỹ Residence trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *