Lễ bàn giao sổ dự án Phú Mỹ Eco Town và dự án Phú Mỹ Residence

Ngày 14/05/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tiến hành bàn giao sổ của 2 dự án Phú Mỹ Eco Town và Phú Mỹ Residence cho khách hàng trong niềm hân hoan và vui vẻ của toàn bộ khách hàng tham dự. Việc hoàn thành bàn giao sổ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đối với quyền lợi của khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng, chính vì thế, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô luôn luôn chú trọng đẩy nhanh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mọi cư dân.

Lễ bàn giao sổ dự án Phú Mỹ Eco Town và dự án Phú Mỹ Residence.

Đây không phải là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô tạo dấu ấn trên thị trường bất động sản đối với việc hoàn thành trách nhiệm của mình đối với quyền lợi của khách hàng. Trước đó công ty đã bàn giao sổ của rất nhiều dự án cho khách hàng sớm hơn dự kiến khi chưa đầy 6 tháng đã có sổ.

Niềm vui của khách hàng khi nhận sổ dự án sớm hơn dự kiến.

Sự an tâm và hạnh phúc của khách hàng là những gì mà Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô hướng đến. Vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực để thực hiện đúng những gì đã cam kết, mang lại giá trị lớn cho khách hàng nói riêng cũng như sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *