Lễ Khai trương đầu năm 2019 – Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô là một trong những công ty có vị trí nhất định trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Địa ốc Thành Đô đã thành công trong nhiều dự án lớn như Ruby City, Thành Đô Eco Beach, Thành Đô Eco Beach 1 Giai đoạn 1, Thành Đô Eco Beach 1 Giai đoạn 2, Phú Mỹ Residence, Thành Đô River Park… tại thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu và Tp. Hồ Chí Minh. Giờ đây, thương hiệu Địa ốc Thành Đô đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước.

 

Địa ốc Thành Đô – Chi nhánh 348 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Địa ốc Thành Đô – Chi nhánh 39A Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Địa ốc Thành Đô – Chi nhánh 9A Trần Quốc Hoàn, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Địa ốc Thành Đô – Chi nhánh 134-136 Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Chào đón năm mới 2019 với những gì đang diễn ra và cùng với tầm nhìn sâu rộng, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô hứa hẹn sẽ trở thành doanh nghiệp uy tín nhất đem đến những cơ hộ đầu tư tốt nhất cho khách hàng toàn Tp. HCM cũng như những khách hàng các lân cận.

 

 

Buổi lễ khai trương năm mới diễn ra đông vui, đầy nụ cười của toàn bộ nhân viên cùng ban lãnh đạo công ty. Tất cả điều hứa sẽ nổ lực hơn nữa để đưa công ty phát triển mạnh trong thời gian tới và góp phần thúc đẩy Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô trở thành công ty phát triển hàng đầu tại Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *