LỄ TỔNG KẾT DỰ ÁN THÀNH ĐÔ ECO BEACH VÀ THÀNH ĐÔ ECO BEACH I – GIAI ĐOẠN I

Sau một giai đoạn làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức. Ngày 05/07/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức Lễ tổng kết Dự án Thành Đô Eco Beach và Thành  Đô Eco Beach I – Giai đoạn I và cùng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho giai đoạn tiếp theo trong không khí đầm ấm và vui vẻ.

 

Ngày 05/07/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức Lễ tổng kết Dự án Thành Đô Eco Beach và Thành  Đô Eco Beach I – Giai đoạn I

 

Lễ tổng kết giai đoạn dự án là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô, đây cũng là dịp để tập thể CBCNV cùng nhau gặp gỡ, sum họp cùng nhau đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề tồn tại sau một giai đoạn cực kỳ thành công. Đây cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá bản thân, xích lại gần nhau, củng cố thêm bộ máy tổ chức, cùng đưa công ty phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

 

Không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi Lễ tổng kết

Điểm nhấn của chương trình là những chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Phùng Thanh Quốc Thành – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô. Những chia sẻ đầy tâm huyết và chân thành này chính là những kinh nghiệm quý báu và là động lực mạnh mẽ để Địa ốc Thành Đô vượt qua những khó khăn và thách thức ở phía trước.

 

Ông Phùng Thanh Quốc Thành – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô phát biểu tổng kết

 

Giai đoạn vừa qua, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong đó phải kể đến sự gia tăng về doanh thu, thị phần, sự liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban cùng ban lãnh đạo công ty, các hoạt động xã hội, văn hóa văn nghệ cũng lên cao trong nội bộ công ty, … Với bản phương hướng nhiệm vụ của các giai đoạn tiếp theo trong năm 2018, Tổng Giám đốc cũng vạch ra các mục tiêu cần đạt được, đưa ra nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, đồng thời đưa ra các giải pháp thực hiện để đạt kết quả cao nhất.

Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động. Là những nhân viên xuất sắc luôn nỗ lực làm việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp công sức cho quá trình phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô cho đến ngày hôm nay. Các cá nhân, tập thể xuất sắc đó cũng đã được tri ân trong buổi lễ tổng kết này.

 

Vinh danh Trưởng phòng kinh doanh

 

Vinh danh Nhân viên xuất sắc

 

Vinh danh Phòng kinh doanh

 

Buổi lễ tổng kết dự án kết thúc trong không khí đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như một gia đình lớn, mọi thành viên cùng nắm tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *