THÀNH ĐÔ ECO BEACH I

THÀNH ĐÔ ECO BEACH I – GIAI ĐOẠN II – CUỘC SỐNG XANH GIỮA LÒNG PHỐ CẢNG

Vị trí “vàng” cùng khả năng sinh lời tự nhiên

Bà Rịa là trung tâm hệ thống đô thị với vị trí đắc địa và là nơi giao thương với các tỉnh trong nước – quốc tế. Dự án KĐT Thương Mại – Dịch Vụ – Sinh Thái Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II vừa đi trước xu thế đón đầu quy hoạch là cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư vừa mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho dân cư trong tương lai.

Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II nằm trong lõi trung tâm kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu, khu vực đã và đang có sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại. Và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Khu đô thị vệ tinh đẳng cấp bậc nhất phía Nam.

 

Thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II được bao quanh bởi nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia như QL51, tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và đặc biệt là Sân Bay Quốc tế Long Thành, Sân Bay Gò Găng đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

 

Sân bay Quốc tế Long Thành

 

Sân bay Gò Găng

 

Do vậy chỉ với 20 phút đến Tp. HCM, 15 phút đến Tp. Biên Hòa và 10 phút tới Tp. Vũng Tàu, ba thành phố trọng điểm khu vực phía Nam. Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể bằng các tuyến cao tốc chất lượng này.

Ngoài ra, dự án còn nằm trên 3 mặt tiền đại lộ lớn của TP Bà Rịa: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Cừ và Hương Lộ 2. Đây là 3 tuyến đường huyết mạch, trọng điểm về kinh tế và chính trị của Bà Rịa.

 

Tuyến ga Metro sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân về trung tâm TP.HCM

 

Giá bất động sản khu vực Bà Rịa sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới một khi các công trình trọng điểm đi vào hoạt động, Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II còn nằm ngay trung tâm hành chính lớn nhất phía Nam, đạt chuẩn Singapore đã đi vào hoạt động.

 

Cuộc sống an nhiên cùng chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II nằm trong quy hoạch thành phố mới và có nền kinh tế phát triển, được bao quanh bởi các dịch vụ tiện tích hoàn hảo, với gần 500ha liền kề cụm KCN, TTTM Viva Square, Bệnh viện quốc tế Bà Rịa, cùng hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia. Tất cả tạo nên một không gian sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu người dân. Gia chủ có thể tận hưởng trọn vẹn dịch vụ thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những khu dịch sinh thái ngay canh dự án như: KDL Sinh thái Hồ Cốc, Hồ Tràm, KDL biển Long Hải với nhiều dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

 

Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II đảm bao mang lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái, tốt đẹp và hạnh phúc

 

Hội tụ các yếu tố về kinh tế, chính trị và sinh thái, Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu càng khiến cho dự án Thành Đô Eco Beach I – Giai đoạn II trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *